Khuyến mãi Khuyến mãi

Dầu gan mực SQUID LIVER OIL - Kích thích bắt mồi, tăng trưởng nhanh, giảm stress cho thủy sản

Bùi Cương
Thứ Sáu, 05/01/2024
Nội dung bài viết

Dầu gan mực SQUID LIVER OIL là sản phẩm được chiết xuất từ gan của loài mực, có dạng lỏng, màu đen, mùi tanh đặc trưng. Dầu gan mực được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản với nhiều công dụng như:

 • Tạo mùi tanh đặc trưng, kích thích sự tìm kiếm nguồn thức ăn của thủy hải sản.
 • Hình thành lớp dầu bao bọc thức ăn, giảm thời gian tan của thức ăn trong môi trường nước, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.
 • Tăng độ kết dính giữa thức ăn với các loại thuốc phòng và trị bệnh cho thủy hải sản.
 • Bổ sung nguồn đạm chất lượng cao cho thủy hải sản.


Dầu gan mực kích thích ăn uống cho cá, tôm

Tác dụng của dầu gan mực đối với thủy sản

Dầu gan mực có tác dụng kích thích thủy sản ăn nhiều hơn, giúp tăng trưởng nhanh chóng, giảm stress, tăng cường sức đề kháng, hạn chế dịch bệnh. Cụ thể, dầu gan mực mang lại những lợi ích sau:

 • Kích thích sự tìm kiếm nguồn thức ăn: Dầu gan mực có mùi tanh đặc trưng, giống với mùi thức ăn tự nhiên của thủy sản. Khi sử dụng dầu gan mực, thủy sản sẽ dễ dàng tìm thấy thức ăn hơn, từ đó ăn nhiều hơn.

 • Giảm thời gian tan của thức ăn: Dầu gan mực tạo thành một lớp áo bao bọc bên ngoài thức ăn, giúp thức ăn tan chậm hơn trong môi trường nước. Điều này giúp thủy sản có nhiều thời gian hơn để tiêu hóa thức ăn, hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả hơn.

 • Tăng độ kết dính giữa thức ăn và thuốc: Dầu gan mực có thể giúp tăng độ kết dính giữa thức ăn và thuốc. Điều này giúp thủy sản dễ dàng ăn thuốc hơn, từ đó phòng và trị bệnh hiệu quả hơn.

 • Bổ sung nguồn đạm chất lượng cao: Dầu gan mực chứa hàm lượng đạm cao, là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thủy sản.


Dầu gan mực làm áo bao bọc thức ăn cho cá, tôm

Cách sử dụng dầu gan mực

Dầu gan mực được sử dụng kèm với thức ăn của thủy sản. Bà con nên bổ sung kèm sản phẩm này trong suốt quá trình nuôi trồng với tỉ lệ 5-10ml/ 1 kg thức ăn. (1 lit/ 100-200kg thức ăn).

Để có thể tạo thành lớp áo bao bọc lấy thức ăn, bà con hòa tan thuốc với nước, sau đó phun trực tiếp lên thức ăn, sau đó đảo đều để nó ngấm đều lên bề mặt thức ăn, chờ tầm 15 phút thì thả xuống ao hồ cho thủy hải sản ăn.

Lưu ý khi sử dụng dầu gan mực

 • Để sản phẩm có hiệu quả cao, trước khi sử dụng lắc đều lọ thuốc, sau đó trộn đều cùng thức ăn trước khi thả xuống ao hồ.
 • Dầu gan mực cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
 • Sản phẩm nên để xa tầm tay trẻ em, sau khi sử dụng thì đóng gói lại kĩ càng, để có thể tiếp tục sử dụng.


Dầu gan mực tăng trưởng nhanh cá, tôm khỏe mạnh

Chương trình khuyến mãi mua 10 tặng 1, mua 20 tặng 3

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dầu gan mực SQUID LIVER OIL, công ty DOBIO Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm dầu gan mực SQUID LIVER OIL từ ngày 05/01/2024 đến hết ngày 31/01/2024.

Dầu gan mực SQUID LIVER OIL là sản phẩm hữu ích trong nuôi trồng thủy sản, mang lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân. Bà con nên sử dụng sản phẩm này để giúp thủy sản phát triển khỏe mạnh, tăng năng suất, thu nhập.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DOBIO VIỆT NAM

Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Số điện thoại liên lạc: 024 63 259 389 / 0977 710 403 / 097 568 11 21 / 094 568 11 21

Website: www.dopa.vnwww.dobio.vnwww.dobio.com.vnwww.thuysandopa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/visinhdobio

Zalo: bit.ly/visinhdobio

Mua hàng trực tuyến trên Shopee

Gian hàng 1: https://shopee.vn/dopa.vn

Gian hàng 2: https://shopee.vn/dobio.vn

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Công Ty Dobio Việt Nam Chuyên Gia Về Chế Phẩm Men Vi Sinh Nông Nghiệp Thuỷ Sản Công Ty Dobio Việt Nam Chuyên Gia Về Chế Phẩm Men Vi Sinh Nông Nghiệp Thuỷ Sản
Công Ty Dobio Việt Nam Chuyên Gia Về Chế Phẩm Men Vi Sinh Nông Nghiệp Thuỷ Sản